Về chúng tôi

Công Ty  TNHH TM & XNK ÂU LẠC được thành lập năm 2004 với ngành nghề chính là kinh doanh, phân phối các mặt hàng được nhập khẩu từ các nước uy tín trên thế giới . Chúng tôi là đại diện chính thức cho năm nhãn hàng của tập đoàn NEO Thailand tại Việt Fineline, Smart, Tomi, Tros, Benice. Ngoài những sản phẩm độc quyền ,công ty chúng tôi còn cung cấp hàng nhập khẩu từ Châu Âu,Mỹ ...vv

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đầy sáng tạo, chịu khó tìm tòi học hỏi cùng với phương châm “ Lợi ích khách  hàng  là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển”. Chúng tội luôn lắng nghe thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và  tự hào khi mang đến cho các bạn  những sản phẩm cao cấp, phong phú, chất lượng và giá cả tốt nhất


Sau hơn mười năm với những bước tiến vượt trội ,sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên tất cả các tỉnh thành của đất nước  Việt Nam và được người tiêu dùng ưa chuộng  bình chọn .

Chúng tôi xin bày tỏ sự tri ân đến Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty trong thời gian qua và mong được phục vụ Quý khách nhiều hơn trong thời gian tới.

Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn sự góp ý của khách hàng. Mọi ý kiến góp ý xin gửi về email: thuchin@gmail.com.