Về chúng tôi

Công Ty  TNHH TM & XNK ÂU LẠC được thành lập năm 2004 với ngành nghề chính là kinh doanh, phân phối các mặt hàng được Công ty nhập khẩu từ các nước uy tín trên thế giới.


Chúng tôi hiện là đại diện chính thức tại Viêt Nam cho nhãn hàng của tập đoàn NEO Thailand: Fineline, Smart, Tomi, Tros, Benice và là nhà nhập khẩu phân phối độc quyền dòng mỹ phẩm Macon, dòng sữa tắm dược liệu Badusan đến từ các tập đoàn lớn của CHLB Đức.Ngoài những sản phẩm độc quyền, công ty chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ ...vv


Với đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, tiếp thu và tìm tòi đổi mới cùng với phương châm “ Lợi ích khách  hàng  là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển”. Chúng tội luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và tự hào khi mang đến cho các bạn  những sản phẩm cao cấp, phong phú, chất lượng và giá cả tốt nhất.


Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, Âu Lạc vẫn không ngừng nỗ lực và đạt những  bước tiến vượt trội, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên tất cả các tỉnh thành của đất nước, khẳng định thương hiệu và được người tiêu dùng ưa chuộng  bình chọn.

Chúng tôi xin bày tỏ sự tri ân đến Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty trong thời gian qua và mong được phục vụ Quý khách nhiều hơn trong thời gian tới.

Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn sự góp ý của khách hàng. Mọi ý kiến góp ý xin gửi về email: aulacgroupinfo@gmail.com

SỨ MỆNH:
-    Cam kết tối ưu hóa lợi ích của khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi
-    Ưu tiên chiến lược:  
+ Tối ưu hóa danh mục hàng hóa
+ Đẩy mạnh tăng trưởng
+ Đội ngũ hiệu quả cao
 
GIÁ TRỊ:
-    Luôn hướng đến khách hàng
-    Làm điều đúng đắn
-    Làm chủ công việc
-    Đồng hành để thành công