LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM MACON


Ra đời từ những năm 1998, Macon Meerescosmetic  là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất, phát triển sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp và điều trị công nghệ cao cho mọi làn da tại CHLB Đức.


Điểm đặc biệt ở MACON khác hoàn toàn với các dòng sản phẩm mỹ phẩm khác, đó là 100% sản phẩm của MACON được chiết suất từ các hoạt chất tự nhiên độc quyền quý hiếm dưới biển khơi. Hơn nữa, từ phát triển sản phẩm đến quá trình vận chuyển, bảo quản Macon Meerescosmetic thực hiện nghiêm ngặt các quy tắc chuẩn GMP. Điều này có nghĩa là tất cả các thành phần, quy trình đều được kiểm tra kĩ lưỡng và được phê duyệt bởi các viện nghiên cứu độc lập.


Sản phẩm MACON  có tác động vô cùng lý tưởng và phù hợp các cơ chế hoạt động của da, nhờ đó mang lại hiệu quả chăm sóc toàn diện cho cả da mặt và cơ thể của bạn, giúp duy trì sức khỏe và tái tạo sức sống mới.


Đó là lý do vì sao công ty TNHH TM & XNK Âu Lạc lựa chọn dòng mỹ phẩm cao cấp Macon và tự hào khi được là đại diện chính thức của Macon Meerescosmetic tại Việt Nam, với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp tự nhiên vốn có cho làn da của Qúy khách.


Chúng tôi tin với Macon Meerescosmetic mọi phụ nữ đều có thể trở nên đẹp hơn, tự tin và quyến rũ hơn. Chúng tôi muốn chứng minh một điều rằng chúng ta hoàn toàn có thể có “Thanh xuân vượt thời gian”.


 Năm 2019, Âu Lạc đã đánh dấu mốc quan trọng trong ngành mỹ phẩm với buổi ra mắt thương hiệu Macon thành công rực rỡ tại Việt Nam. Với sự góp mặt của các đại diện cấp cao từ tập đoàn Macon Meerescosmetic CHLB Đức và toàn thể khách quý: Qúy nghệ sỹ, các chủ Spa trong nước, đối tác bệnh viện, thẩm mỹ viện, dược phẩm và toàn thể quý khách yêu mến Macon.

 

Dưới đây là toàn cảnh ra mắt thương hiệu mỹ phẩm MACON tại Việt Nam: